• Căn hộ Asiana Đà Nẵng1
  • Căn hộ Asiana Đà Nẵng2
  • Căn hộ Asiana Đà Nẵng3
  • Căn hộ Asiana Đà Nẵng4
  • Căn hộ Asiana Đà Nẵng5
  • Căn hộ Asiana Đà Nẵng6
  • Căn hộ Asiana Đà Nẵng7

Căn hộ Asiana Đà Nẵng

2.9 tỷ

Phường Hòa Hiệp Nam, Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Ngày đăng: 07/10/2021

Mã tin: PA1737

Trạng thái: Đang giao dịch

Diện tích đất: 49 m2

Diện tích sử dụng: 49 m2

Pháp lý:

Số tầng:

Phòng ngủ: 1

Phòng tắm: 1

Hướng: Không xác định

Vị trí: Không xác định

Dự án: ASIANA LUXYRY RESIDENCES - ĐÀ NẴNG
Thông tin chi tiết: ASIANA ĐÀ NẴNG, 6 TINH HOA – 1 BIỂU TƯỢNG.
Tây Bắc Đà Nẵng - vùng đất xinh đẹp đang dần “thay da đổi thịt” và bước vào thời kỳ thịnh vượng chưa từng có với nhiều dự án tầm cỡ. Góp phần vào sự bứt phá vượt bậc đó, Asiana như một công trình tâm điểm mang tính biểu tượng, hứa hẹn sẽ thổi một làn gió mới cho cuộc sống tại đây.
Vị trí tốt nhất: Tọa lạc trên mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, cung đường biển được xem là niềm tự hào của du lịch và giao thương Đà Nẵng.
Vươn mình cao nhất: Apollo và Athena của Asiana Đà Nẵng là hai tòa tháp với chiều cao chưa có đối thủ trong khu vực với 33 tầng cùng 487 căn hộ tiện nghi và hiện đại.
View biển ấn tượng nhất: Tầm nhìn tuyệt mỹ với 99% căn hộ được thiết kế thông minh hướng biển.
Thiết kế độc đáo nhất: Dưới bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư Pháp, Asiana Đà Nẵng là sự giao thoa giữa cảm hứng của nét đẹp mềm mại của biển và sự vững chãi của những kỳ quan thiên nhiên.
Nơi tận hưởng cuộc sống tốt nhất: Sở hữu những tiện ích đẳng cấp nhất để đảm bảo gia chủ tương lai luôn cảm thấy như đang trong kỳ nghỉ dưỡng mỗi ngày tại chính căn nhà của mình.
Tiềm năng đầu tư tối ưu nhất: Là căn hộ trực diện biển sở hữu lâu dài hiếm có, Asiana Đà Nẵng sẽ là kênh đầu tư “xứng đáng” với giá trị vượt thời gian. Asiana Đà Nẵng xứng đáng là điểm son đánh thức sự phát triển và mở ra tương lai phồn thịnh cho vùng vịnh Tây Bắc.

Hỗ Trợ Miễn Phí

0921.978.785

Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp cho bạn vì chúng tôi hoạt động 24/7.